ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿ :
ಕಡಲೇ ಹಿಟ್ಟು - 1 ಕಪ್
ಸಕ್ಕರೆ ಪುಡಿ - 1/2 ಕಪ್
ತುಪ್ಪ - 1/4 ಕಪ್
ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ - 1/4 ಚಮಚ
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ :
ಒಂದು ಬಾಣಲೆಗೆ ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ ಕರಗಿದ ಮೇಲೆ ಅದಕ್ಕೆ ಕಡಲೇ ಹಿಟ್ಟು ಹಾಕಿ ತುಪ್ಪ ತಳ ಬಿಡುವವರೆಗೆ ಕೈಯಾಡಿಸಬೇಕು. ಸುಮಾರು 20 ರಿಂದ 25 ನಿಮಿಷ ಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ನಂತರ ಸಕ್ಕರೆ ಪುಡಿ ಸೇರಿಸಿ ಕೈಯಾಡಿಸಿ ಸ್ವಲ್ಪ ತಣ್ಣಗಾದ ಮೇಲೆ ಉಂಡೆ ಮಾಡಬೇಕು.
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ