ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿ :
ರಬಡಿಗೆ -
ಹಾಲು - 1 ಲೀಟರ್
ಸಕ್ಕರೆ - 1/4 ಕಪ್
ಕೇಸರಿ ಹಾಲು - 2 ಚಮಚ (5/6 ಕೇಸರಿ ದಳ)
ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ - 1/2 ಚಮಚ
ಕಂಡೆನ್ಸ್ಡ ಮಿಲ್ಕ್ - 1/2 ಕಪ್ (ಬೇಕಾದಲ್ಲಿ)
ಸಕ್ಕರೆ ಪಾಕಕ್ಕೆ-
ಸಕ್ಕರೆ - 1/2 ಕಪ್
ನೀರು - 1/2 ಕಪ್
ಕೇಸರಿ ದಳ - 2/3
ಬ್ರೆಡ್ - 4 (ಒಂದು ಬ್ರೆಡ್ ನಲ್ಲಿ 2 ಭಾಗ)
ತುಪ್ಪ - ಫ್ರೈ ಮಾಡಲು / ಕರಿಯಲು
ಅಲಂಕಾರಕ್ಕೆ -
ಬಾದಾಮಿ, ಗೋಡಂಬಿ ಚೂರುಗಳು.
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ :
ಮೊದಲು ದಪ್ಪ ತಳದಲ್ಲಿ ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಹಾಲನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಾಯಿಸಬೇಕು.
ನಂತರ ಸಕ್ಕರೆ ಮತ್ತು ಕೇಸರಿ ಹಾಲು ಸೇರಿಸಿ ಇನ್ನೂ
ದಪ್ಪವಾಗುವವರೆಗೆ ಕಾಯಿಸಬೇಕು.
ನಂತರ ಸಕ್ಕರೆ, ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ಕರಗಿಸಿ ಕೇಸರಿ ದಳ ಸೇರಿಸಿ 5 ನಿಮಿಷ ಕುದಿಸಬೇಕು
ಬ್ರೆಡ್ಡನ್ನು ಎರಡು ಭಾಗ ಮಾಡಿ ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ ಸಕ್ಕರೆ ಪಾಕದಲ್ಲಿ ಅದ್ದಿ ತೆಗೆಯಬೇಕು.
ಈ ಬ್ರೆಡ್ ಗೆ ರಬಡಿ ಹಾಕಿ ಬಾದಾಮಿ, ಗೋಡಂಬಿ ಚೂರಗಳಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಬೇಕು.
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ