ಕಾಯಿತುರಿ - 4 ಕಪ್
ಸಕ್ಕರೆ - 3 ಕಪ್
ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ -- 1/2 ಚಮಚ
ತುಪ್ಪ - 2/3 ಚಮಚ
ತುಪ್ಪ ಸವರಿದ ಬಟ್ಟಲು
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ :
ದಪ್ಪ ತಳದ ಪಾತ್ರೆಗೆ ಕಾಯಿತುರಿಯನ್ನು ಮಿಕ್ಸಿ ಮಾಡಿ ಹಾಕಬೇಕು.
ಇದಕ್ಕೆ ಸಕ್ಕರೆಯನ್ನೂ ಸೇರಿಸಬೇಕು.
ಈ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸುಮಾರು ಅರ್ಧ ಗಂಟೆಗಳ ಕಾಲ ಕೈಯಾಡಿಸಬೇಕು.
ತುಪ್ಪ ಮತ್ತು ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ ಸೇರಿಸಬೇಕು.
ತಳ ಬಿಡುತ್ತಾ ಬಂದಾಗ ತುಪ್ಪ ಸವರಿದ ತಟ್ಟೆಗೆ ಹಾಕಿ ಹರಡಿ ಸ್ವಲ್ಪ ತಣ್ಣಗಾದ ಮೇಲೆ ಬೇಕಾದ ಆಕಾರದಲ್ಲಿ ಕತ್ತರಿಸಬೇಕು.
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ